October 24, 2017
Print This Post Print This Post

Sheraton Hà Nội khởi động “Tháng hướng nghiệp Starwood 2015”

Ngày 11 tháng 6 vừa qua, khách sạn Sheraton Hanoi khởi động “Ngày hội Hướng nghiệp Starwood”, một trong những hoạt động của “Tháng Hướng nghiệp Starwood năm 2015”.

Sự kiện này tiếp nối thành công của “Ngày hội Hướng nghiệp Starwood” thường niên – chương trình thu hút đươc nhiều sự quan tâm trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương từ năm 2012 đến nay.

“Tháng Hướng nghiệp Starwood 2015” hướng tới những con người nhiệt huyết, những thương hiệu với thiết kế tốt nhất, thuộc về những điều lớn lao hơn và đón nhận những điều mới mẻ. Đây sẽ là những chủ đề xuyên suốt khiến cho sự kiện không chỉ là ngày hội tuyển dụng với những cơ hội nghề nghiệp rộng mở mà còn bao gồm nhiều hoạt động thu hút nhân tài và cơ hội hiếm có để phát triển nguồn nhân lực nội bộ. “Tháng Hướng nghiệp Starwood” củng cố thêm sức mạnh cho 10 thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Starwood đem đến cho đội ngũ nhân viên hiên tại cơ hội mở rộng sự nghiệp ra khu vực toàn cầu, tạo nên sự khác biệt cho đội ngũ.


Những phản hồi tích cực từ sự kiện này tạo đà cho những bước tiến vững chắc của tập đoàn Starwood tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hiện tại chúng tôi đang vận hành gần 300 khách sạn, tuyển dụng hơn 74,500 nhân viên tương đương với 50% số lượng nhân viên của tập đoàn Starwood trên toàn thế giới.

Sự nghiệp ở Starwood là hoàn toàn khác biệt. Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập trang web: www.starwoodhotels.com

No Comments

Leave a Comment