October 24, 2017
Print This Post Print This Post

Hãy chạy thử Honda Fit 2015

Honda Fit là một trong số những mẫu xe hạng nhỏ nổi tiếng nhất ở Mỹ từ khi nó được đưa ra bán năm 2007, bởi vì chiếc xe xứng đáng với tên tuổi của hãng theo nhiều khía cạnh. Phiên bản mới năm 2015 cũng tương tự phiên bản cũ. Với giá khởi điểm là 16. 315 USD, chỉ cao hơn năm ngoái 100 đồng USD. Bên ngoài chiếc xe trông khá nhỏ nên rất thuận tiện khi đỗ xe, nhưng bên trong có thể chứa được người trọng lượng lớn hơn và chứa nhiều đồ đạc hơn.

Chỗ chứa hàng hóa thuộc hạng tốt nhất và tầng để hàng rất thấp nhưng so với kiểu dáng cũ không gian phía dưới cửa sập nhỏ hơn bởi vì Honda phân chia lên tới 12 cm thêm vào diên tích chỗ để chân của ghế phía sau.

Những chiếc ghế cũng gập về phía trước nhưng trông chúng đẹp mắt hơn so với chiếc ghế trong hầu hết những chiếc xe hạng nhỏ và đáy ghế cũng được lật lên. Điều này cho phép bạn chất đồ vật dài qua cánh cửa bên. Honda gọi chúng là những chiếc kế thần kì, và chúng thực hiện các thủ thuật gọn gàng nhờ có thùng chứa xăng đặt phía dưới những chiếc ghế trước. Tôi biết điều đó, tôi sợ hãi nhưng đó không phải một vấn đề. Chiếc xe Fit đời trước cũng có bố trí giống thế và các bình chứa không gây ra vấn đề nghiêm trọng nào.

Lái xe không có nhiều chỗ duỗi chân, vì vậy thật không may mắn đối với những người cao 1.8m như tôi bởi vì chỗ này rất chật. Tôi không tìm ra lí do tại sao ghế ngồi không nên trượt về đằng sau bởi vì có rất nhiều chỗ trống ở phía sau ghế, nếu không thì ắt hẳn chỗ trống có liên quan đến bình chứa xăng. Phía xung quanh trông phong cách hơn, với bộ trang trí da trên bảng điều khiển , cánh cửa và một panen kiểm soát bảng điểu khiển trung tâm cũng rất thời trang giống như một chiếc máy tính bảng, thiết kế mới này lần đầu tiên được trình diễn trên Honda Civic.

Với giao diện cảm ứng tự động hóa, có thẻ đặt núm hay nút bấm cho radio và âm lượng nhưng được vát cạnh phẳng trông rất tuyệt và có bộ kiểm soát phụ trên bánh lái. Màn hình phản ứng khá nhanh, tuy nhiên nhiều chức năng bị khóa khi bạn đang di chuyển và sử dụng lệnh âm thanh để kiểm soát chúng.

Camera dự phòng đạt chuẩn trên mọi chiếc xe Fit và được trang bị bộ kiểm tra LaneWatch hàng đầu của Honda- một camera điểm mù bên phải có thể chụp được quang cảnh rộng mọi thứ bên cạnh xe trên màn hình hệ thống. Dù cần thời gian để quen với cách sử dụng chiếc xe nhưng bạn không thể sống mà thiếu nó. Khi bạn dừng một chỗ và cảm thấy nhàm chán, có một đầu vào HDMI, vì vậy bạn có thể sử dụng màn hình điều khiển để xem video hoặc chơi trò chơi điện tử.

Động cơ 1.5l 4 bình xilanh cùng với chức năng phun xăng trực tiếp, máy bấm giờ van đa dạng và những chiếc nút vặn khác lên tới 130 mã lực, giúp vượt lên các xe đang chạy khác.

Những đặc điểm trên chính là của chiếc xe Fit LX cơ bản và phù hợp với người mới dùng xe ô tô, sở hữu lốp xe lực cản lăn thấp và một số nút vặn khí động. Những kiểu dáng khác với vỏ lốp cao su dày hơn và thân xe khác, với tốc độ 38 dặm/ 5 lít xăng. Hộp truyền động là một trong những hộp số CVT không bánh răng khiến một số người phát bực, nhưng đây là một trong những thiết bị tốt nhất của loại này. Thêm vào đó, nếu bạn bật chế độ thể thao, bạn có thể sử dụng cần điều khiển gắn vào bộ bánh lái để chuyển qua 7 bánh răng ảo.

Bạn sẽ đánh giá cao chiếc xe khi tham gia giao thông và trên đường cao tốc bởi vì cần gạt có tỉ số truyền bánh răng thấp và gây ra ít tiếng ồn cùng với bộ bánh lái hàng đầu với tốc độ 3.500 vòng/ phút, 112 km/ h. Hộp số CVT giúp xe lùi lại với tốc độ 2000 vòng/ phút với hành trình êm tĩnh. Fit không phải là một chiếc xe cao cấp nhưng một số nguyên liệu cách âm giúp được thêm vào bộ cấu tạo giúp giảm tấn công thính giác.

Ở bất kì tốc độ nào, thật tuyệt vời để lái Fit. Bạn có thể ngồi lái xe một cách thoải mái trên con phố đông đúc ngoài sự mong đợi của bạn từ chiếc xe nhỏ. Nó cũng rất lanh lẹ và sống động khi bạn cần tránh chướng ngại vật.

No Comments

Leave a Comment