October 24, 2017
Print This Post Print This Post

Các ý tưởng trang trí cho tường nhà đơn sắc

Đã bao giờ bạn cảm thấy trong không gian nhà bạn mặc dù rất đầy đủ tiện nghi nhưng như luôn thiếu một cái gì đó hay chưa? Nếu câu trả lời là có thì rất có thể cảm giác chưa hoàn mỹ đó đến từ những bức tường màu trơn vô cùng nhàm chán vẫn mãi độc một màu sơn từ kể từ lúc nhà mới xây.

Hãy tham khảo các ý tưởng trang trí tường dưới đây để hoàn thiện ngôi nhà bạn hơn nhé!


1. Tạo một điểm nhất bắt mắt

Một bức tường được trang trí đầy phong cách trên nền sơn đơn sắc sẽ dễ dàng mang đến dáng vẻ hiện đại cho kết cấu trang trí nội thất trong ngôi nhà của bạn với những chi tiết màu trung tính. Ví dụ, một bức tường được tô điểm bởi các họa tiết mang màu chủ đạo là trắng và đen sẽ góp phần điều chỉnh màu sắc của các đồ nội thất khác xung quanh.

2. Làm nổi bật phong cách thiết kế

Một phòng khách với thiết kế mở kết hợp với những chiếc ghế bành hiệu Arne Jacobsen sẽ biến không gian xung quanh trở thành một triển lãm nghệ thuật khi chúng được đi kèm với những hình ảnh trang trí đầy màu sắc trên nền các bức tường trắng. Việc sử dụng nhiều màu sắc trong việc trang hoàng cũng như tô điểm lại những bức tường sẽ giúp xua tan đi cái nhìn tẻ nhạt của nội thất trắng bệch một màu.

3. Làm cho phòng làm việc tại nhà của bạn trở nên sống động hơn.

Đối với phòng làm việc tại nhà, hãy tổ điểm bức tường của căn phòng với những màu sắc mang lại cảm giác dễ chịu giúp phần nào đó làm giảm đi những áp lực thường trực của công việc khi bạn ở trong đó. Bạn có thể thử treo các tác phẩm nghệ thuật của cùng một nghệ sĩ tại những góc khuất không ngờ đến trong phòng làm việc của bạn.

4. Tự tạo những khung tranh nghệ thuật

Bạn có thể tự đóng khung và treo các bức hình mà bạn cảm thấy thú vị được chụp bằng máy ảnh hay điện thoại di động của bạn với độ phân giải cao tại các bức tường trong nhà. Những bức tranh đầy ý nghĩa sẽ mang lại cảm giác khác lạ hơn cho những bức tường chỉ sơn một màu duy nhất.

5. Hãy thêm các chiều không gian và kết cấu

Tranh 3D vẽ trên tường hay những viên gạch ốp được trang trí nhiều hoa văn có thể tô điểm thêm cho các bức tường nhà bạn đồng thời giúp tạo nên các điểm nhấn thu hút mắt người xem cho chúng.

Theo ezpong

No Comments

Leave a Comment