October 24, 2017
Print This Post Print This Post

Top 10 thương hiệu thời trang lớn nhất thế giới

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới luôn biết cách định hướng các xu hương mới và đó cũng chính là lý do tại sao người ta luôn luôn ưa chuộng và săn tìm các mẫu mới ra. Đúng là các trang phục thì thường được đánh giá theo mùa hay theo giới tính của người mặc, tuy nhiện chúng cũng có thể được định giá theo nhu cầu cũng như giá trị của thương hiệu trên thị trường.

1.Calvin Klein

Giá trị thương hiệu của Calvin Klein là 1,8 tỉ đô la. Khởi nguồn từ một tiệm thời trang nhỏ tại Mỹ, năm 2003 thương hiệu chính thức được mua lại bởi tập đoàn PVH. Và kể từ đó, thương hiệu được đặt tên lại và được công chúng biết tới với tên gọi CK thay vì Calvin Klein.

2. Hugo Boss

Giá trị thương hiệu Huge Boss hiện nay là 3.52 tỉ đô la. Công ty thời trang có có nguồn gốc từ nước Đức này hiện nay chính là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới. Hãng chiếm một lượng lớn khách hàng trong phân khúc thời trang sang trọng và cao cấp, từ đồ thể thao cho đến các sản phẩm váy may mặc đầy tinh tế.

3. Lululemon

Hãng thời trang thể thao có trụ sở tại British Columbia này được định giá thương hiệu lên tới 3,76 đô la. Các sản phẩm chính của hãng bao gồm từ các trang phục tập yoga đến những bộ quần áo tập chạy thể dục.

4. Next

Với giá trị thương hiệu lên tới 4,12 tỉ đô la, Next chính là hãng bán lẻ quần áo lớn nhất Vương Quốc Anh.

5. Uniqlo

Gía trị thương hiệu hiện nay của Uniqlo là 4,63 tỉ đô la. Đây là hãng thiết kế và sản suất trang phục hằng ngày tại Nhật Bản. Tên gọi Uniqlo bắt nguồn từ việc ghép Unique Clothing tức trang phục độc đáo.

6. Adidas

Một thương hiệu thể thao quá nổi tiếng trên toàn cầu, ADIDAS là tên viết tắt của câu All Day I Dream About Sports tức Lúc nào tôi cũng nghĩ về các môn thể thao. Giá trị ước tính của thương hiệu này là 4,88 tỉ đô la.

7. Ralph Lauren

Hãng thiết kế trang phục Polo đã sử dụng cuộc cách mạng công nghệ thông tin để quảng cáo chính mình. Ralph Lauren hiện được định giá tại mức 5,6 tỉ đô la. Hãng được biết đến bởi phân khúc trang phục cao cấp dành chon nam và nữ giới.

8. H&M

Tên thương hiệu được ghép từ chữ cái đầu của hai nhà sáng lập Hennes và Mauritz. Đây là công ty thời trang đa quốc gia nổi tiếng với các sản phẩm may mặc của mình nằm trong danh sách top 100 công ty lớn nhất trên thế giới đồng thời cũng là một trong những nhà sản xuất sử dụng nhiều sợi cotton hữu cơ nhất.

9. Nike

Nike, thương hiệu trang phục thể thao nổi tiếng toàn thế giới được định giá tại mức 15,8 tỉ đô la và đứng thứ 60 trong xếp hạng 500 công ty của Fortune.

10. Zara

Thương hiệu thời trang và phụ kiện đến từ Tây Ban Nha này đã thực sự tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới. Gía trị thương hiệu của hãng hiện lên tới 20,2 tỉ đô la và hiện nay Zara còn đang tiếp tục mở rộng sang phân khúc đồ nội thất trang trí trong nhà.

theo Stepbyme

No Comments

Leave a Comment