October 24, 2017
Print This Post Print This Post

Siêu mẫu Miranda Kerr muốn trở thành diễn viên.

Siêu mẫu 30 tuổi bày tỏ nguyện vọng theo đuổi sự nghiệp diễn xuất giống chồng – tài tử Orlando Bloom.

Siêu mẫu Miranda Kerr.

Tại sự kiện thời trang ngày 16/10, Miranda Kerr chia sẻ với phóng viên tờ Page Six về giấc mơ ấp ủ sẽ lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Cô tâm sự: “Tôi đang thảo luận với một số công ty quản lý diễn viên”. Người đẹp Australia cũng tiết lộ, cô đã gặp gỡ chủ tịch của hãng phim Weinstein sau khi làm diễn viên khách mời trong phim tài liệu Project Runway: All Stars.

Miranda đang là người mẫu nổi tiếng thế giới và có rất nhiều người hâm mộ bởi gương mặt xinh đẹp rạng ngời và thân hình gợi cảm của cô. Vì thế, cơ hội để cô bước vào ngành nghệ thuật thứ bảy không khó. Nhà báo Michael Levine, giám đốc công ty truyền thông LCO ở Hollywood chia sẻ: “Rất nhiều người muốn được thấy Miranda vì cô ấy là vợ của Orlando Bloom. Bởi vậy, cánh cửa phim ảnh sẽ mở rộng với cô ấy”.

Miranda và phu quân Orlando trên thảm đỏ lễ trao giải Quả cầu vàng 2013.

Michael phân tích thêm: “Cô ấy sẽ không gặp trở ngại nào trong việc tìm công ty quản lý diễn viên bởi Miranda đã quá nổi tiếng và ít nhất, cô ấy dễ dàng giành được một vai nhỏ nào đó trong phim giải trí mùa hè. Nhưng nếu Miranda muốn có sự nghiệp diễn xuất lâu dài, cô ấy cần phải cân nhắc kỹ. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào việc cô ấy có sẵn sàng công hiến và chịu đựng khó khăn, vất vả vì công việc này hay không”.

Miranda được cho là đã ký hợp đồng với công ty Aleen Keshishian of Brillstein Entertainment Partners, nơi quản lý các ngôi sao điện ảnh như Orlando Bloom, Gwyneth Paltrow, Natalie Portman, Ariel Winter và Nina Dobrev. Đầu năm nay, siêu mẫu đã chấm dứt hợp đồng dài hạn với hãng nội y Victoria’s Secret nên cô cũng có nhiều thời gian để phát triển sự nghiệp riêng. Trong làng mẫu cũng từng nhiều chân dài thử sức làm diễn viên như Cindy Crawford, Gisele Bundchen…

TTXVN

No Comments

Leave a Comment