October 24, 2017
Print This Post Print This Post

Cách nới rộng không gian căn nhà khi trang trí bằng gương

Việc sử dụng những tấm gương trang trí đúng nơi và đúng cách sẽ không gian sống trở nên lớn hơn. Nó thực tế không thể giúp cơi nới gian phòng trở nên to hơn thực sự so với kích cỡ vốn có, nhưng lại đem lại một hiệu quả thẩm mĩ cao, giúp “đánh lừa” thị giác.

Nếu bạn sống trong một không gian nhỏ hẹp chật chội thì việc bày trí các tủ gỗ có gương là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn “nhân đôi” số đồ nội thất cũng như diện tích tường nhà của bạn.

Có rất nhiều cách để kết hợp gương với đồ dùng trong nhà nhưng nếu bạn đã chán ngấy việc treo lên tường những tấm gương to đồ sộ và bộ khung viền cầu kỳ được trang trí công phu, việc chọn mua một chiếc tủ ly hay một chiếc bàn phấn có gương bên trong, hoặc ngăn kéo, cạnh bàn hoặc thậm chí là một chiếc giường với toàn bộ phần khung xung quanh chân giương có lắp gương cũng là những giải pháp sáng tạo mới mẻ và độc đáo. Hơn nữa lại giúp gian phòng trở nên rộng rãi một cách tự nhiên hơn.

Dưới đây là một số cách kết hợp gương với đồ nội thất trong nhà tạo hiệu ứng “nhân đôi” rất thú vị mà bạn nên tham khảo để tạo ra những “không gian ảo” cho chính ngôi nhà của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

No Comments

Leave a Comment